MA180

0₫

Sản Phẩm Này Có Chức Năng Gì

Card mạng USB HSUPA 3.75G MA180 của TP-LINK cho phép người dùng có thể truy cập băng thông rộng di động 3G chỉ bằng cách cắm một thẻ SIM chuẩn vào bên trong và cắm thiết bị này vào máy tính hoặc laptop. Được trang bị ăng ten ngầm bên trong, cùng khe cắm thẻ nhớ micro SD và khe gắn SIM, thiết bị MA180 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kết nối Internet trong những khu vực mà không thể nhận được kết nối băng thông rộng như thông thường. Bạn có thể tận hưởng khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng đối với email, internet hoặc các ứng dụng của công ty trên máy tính cá nhân của mình trong lúc phải di chuyển trên đường. 

Truyền Tải Dữ Liệu Tốc Độ Cao - Tốc Độ Tải Xuống Lên Đến 7.2Mbps và Tốc Độ Tải Lên là 5.76Mbps

Với tốc độ tải xuống là 7.2Mbps và tốc độ tải lên là 5.76Mbps, thiết bị MA180 mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt web liên tục. Tốc độ tải lên rất nhanh của thiết bị cho phép người dùng gửi đi các tập tin lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như email có đính kèm tập tin, hình ảnh hoặc các tài liệu của công ty.

 style=

Khe Gắn Thẻ Micro SD - Lưu Trữ Lên Đến 32GB

Sản phẩm MA180 được trang bị khe gắn thẻ nhớ micro SD, tương thích với các thẻ nhớ SD có dung lượng lên đến 32GB, cho phép người dùng sử dụng thiết bị MA180 như là một modem USB 3G và một thẻ nhớ USB 2 trong 1.  

Tiện ích đi kèm – Cài đặt đơn giản và nhanh chóng

 Sử dụng tiện ích đi kèm của MA180, người dùng có thể kết nối và tận hưởng mạng Internet chỉ với 2 bước đơn giản:

1. Cắm Bộ chuyển đổi USB 3G MA180
2. Chạy tiện ích – Và bạn đã được kết nối