TL-ER604W

2.129.000₫

Chức năng của sản phẩm

 Router VPN băng thông rộng Gigabit chuẩn N không dây SafeStream của TP-LINK hỗ trợ tốc độ chuẩn N không dây và tốc độ Gigabit có dây trên tất cả các cổng. Thiết bị tích hợp nhiều giao thức VPN, cho khả năng VPN hiệu suất cao và bảo mật cao, thiết bị là một lựa chọ lý tưởng cho các chi nhánh văn phòng cần một giải pháp kết nối từ xa đảm bảo an toàn và chi phí tốt để kết nối đến trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh. Hơn nữa, cùng với các tính năng hữu ích còn bao gồm Nút tắt/mở wifi cứng, Mạng khách, Kiểm soát ứng dụng, và tính năng Máy chủ PPPoE, TL-ER604W là một giải pháp mạng lý tưởng cho văn phòng nhỏ và gia đình.

VPN hiệu suất cao

 TL-ER604W hỗ trợ nhiều giao thức VPN bao gồm IPSec, PPTP và L2TP ở chế độ Client/Server trong khi vẫn có thể xử lý lưu lượng pass-through. Phần cứng VPN tích hợp cho phép router hỗ trợ và quản lý lên đến 30 kết nối IPSec VPN LAN-to-LAN/Client-to-LAN. Tính năng VPN nâng cao gồm có: mã hóa DES/3DES/AES128/AES192/AES256, xác thực MD5/SHA1, quản lý mã Manual/IKE và chế độ Main/Aggressive negotiation

Kết nối Tốc độ cao thông minh

 Với tốc độ không dây 802.11n 300Mbps và 5 cổng Gigabit, TL-ER604W là lựa chọn lý tưởng cho người dùng cần băng thông lớn dựa trên kết nối tốc độ đáng tin cậy cho các công việc đòi hỏi băng thông có độ nhạy cao hoặc giải trí như gọi điện thoại quốc tế không cố độ trễ, coi video HD trực tuyến hoặc chơi trò chơi trực tuyến. 

Tính năng bảo mật phong phú

 Để đề phòng chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài, TL-ER604W với chức năng tự động bảo vệ có thể phát hiện và khóa các cuộc tấn công Denila of Service (DoS) như TCP/UDP/ICMP Flooding, TCP Scanning, Ping of Death và các mối đe dọa khác tương tự. Để quản lý mạng nội bộ tốt hơn, TL-ER604W cho phép quản trị viên thiết lập các điều luật để chặn các trang web nhất định và các ứng dụng IM/P2P chỉ với 1 nút nhấn, và hạn chế nhân viên sử dụng các dịch vụ nhất định như FTP, HTTP và SMTP.

Chia mạng không dây thuận tiện và bảo mật cao

 TL-ER604W hỗ trợ tính năng đa - SSID và mạng khách. Với 8 SSID, TL-ER604W có thể cung cấp các mạng không dây riêng biệt cho các bộ phận khác nhau hoặc các nhóm người dùng khác nhau. Mạng khách cung cấp các mạng không dây riêng biệt cho khách hàng và đối tác của bạn truy cập Internet, nhưng không cho phép truy cập mạng nội bộ và các thông tin mật của công ty.

Đầu tư doanh nghiệp an toàn và hiểu quả

Công nghệ bảo vệ chống sét chuyên nghiệp được thiết kế để chống lại dòng điện thâm nhập vào các thiết bị điện tử và được dẫn xuống đất an toàn. Router này được thiết kế để chống lại dòng sét lên đến 4KV ở tình trạng nối đất tốt. Chức năng này đảm bảo cho các khoản đầu tư vào cở sở hạ tầng mạng luôn được an toàn trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên.