TL-WA7210N

1.200.000₫

Sản phẩm này có chức năng gì

Bộ truy cập không dây ngoài trời tần số 2.4GHz tốc độ 150Mbps TL-WA7210N được thiết kế dành riêng cho giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây tầm xa. Thiết bị này nổi bật với công suất truyền lên đến 500mw và có ăng ten băng tầng kép bên trong cung cấp một hiệu suất nhận và duy trì một  tín hiệu ổn định với một kết nối không dây khoảng nhiều kilometers.

Khả năng truyền cao.

Với công suất truyền lên đến 500mw và một ăng ten băng tầng kép độ lợi cao, TL-WA7210N có thể điều chế và nhận công suất tối đa và tín hiệu ổn định với một kết nối không dây khoảng vài km.

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp.

TL-WA7210N nổi bật với khả năng chống lại nhiều loại thời tiết xấu và đặc biệt bảo vệ chống lại sự phóng tĩnh điện và sét. Thiết bị hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE), tạo  một giải pháp linh hoạt cho nó khi kết nối ngoài trời.

Nhiều ứng dụng.

TL-WA7210N là giải pháp dành riêng cho  WISP CPE và các giải pháp mạng không dây tầm xa đặc biệt là dịch vụ  WISP. Điểm truy cập sẽ hoạt động như một máy khách của Nhà cung cấp dịnh vụ Internet không dây (WISP). Hai thiết bị TL-WA7210Ns có thể thiết lập một kết nối không dây điểm - điểm ở khoảng cách xa. Hơn nữa, TL-WA7210N có thể thiết lập liên kết điểm đến nhiều điểm cho dịch vụ phủ sóng không dây ở nhiều khu vực .

Công cụ quản lý thông minh

Công cụ 1: Điều chỉnh ăng ten.

 Người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ăng ten để điều chỉnh phương hướng của Điểm truy cập bằng cách sử dụng thước đo công suất tín hiệu trực tiếp để đánh giá hướng cài đặt  tốt nhất theo cách cực kỳ đơn giản

Công cụ 2: Tùy chỉnh khoảng cách

Với bộ công cụ ACK timeout, thiết bị cho khả năng tùy chỉnh khoảng cách giữa hai điểm truy cập, cho phép người dùng đặt một khoảng cách xác định để thiết lập kết nối không dây mạnh mẽ nhất có thể

Công cụ 3 : Ping Watch Dog

Ping Watch Dog cho phép người dùng duy trì những lệnh ping điều khiển để kiểm tra tính chất của đường truyền wifi và có thể điều khiển khởi động lại điểm truy cập nếu tín hiệu không dây bắt đầu chập chờn hoặc mất kết nối.