TL-WN8200ND

0₫

Chức năng của sản phẩm

Thiết bị TL-WN8200ND là một bộ chuyển đổi USB không dây công suất cao tốc độ 300Mbps, cho phép máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của người dùng kết nối mạng không dây cực kỳ mạnh mẽ và với hiệu suất cao. Thiết bị được thiết kế với công suất cao, đem lại phạm vi kết nối gấp 10 lần so với các bộ chuyển đổi thông thường. Khả năng nổi bật nhất của TL-WN8200ND là có thể xuyên qua chướng ngại vật một cách mạnh mẽ mà vẫn không bị giảm cường độ tín hiệu khi đi qua nhiều bức tường hoặc nhiều tầng lầu.

Công suất cao xuyên qua chướng ngại vật mạnh mẽ

Với khả năng truyền dẫn công suất cao, thiết bị TL-WN8200ND có phạm vi thu sóng gấp 10 lần so với các bộ chuyển đổi USB thông thường. Hơn nữa, TL-WN8200ND có khả năng xuyên thấu chướng ngại vật một cách mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, làm cho bạn không bị bất cứ rào cản vật lý nào như tường nhà, tầng lầu để truy cập Internet.

Độ nhạy cao cho tín hiệu tin cậy

TL-WN8200ND với độ nhạy cao, cho phép bạn di chuyển xa điểm truy cập mà tín hiệu không dây vẫn được duy trì ổn định. Trong trường hợp này sử dụng TL-WN8200ND nghĩa là bạn không cần phải di chuyển máy tính xách tay của bạn để thu sóng, và bạn có thể dễ dàng lên mạng với độ nhạy mạnh mẽ của thiết bị.

2 Ăn-ten 5dBi gắn ngoài và tháo rời được

2 Ăn-ten độ lợi cao gắn ngoài làm tăng khả năng truyền và nhận. 2 Ăn-ten có thể xoay và điều chỉnh các hướng khác nhau để phù hợp với các môi trường hoạt động khác nhau có thể xoay và điều chỉnh các hướng khác nhau để phù hợp với các môi trường hoạt động khác nhau. Ngay cả đối với những nhu cầu ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn, ăng ten có thể được thay thế bởi  những ăng-ten đa dạng để tạo ra sự linh hoạt hơn và độ phủ sóng rộng hơn.

Một nút bấm cho cài đặt bảo mật

TL-WN8200ND hỗ trợ WI-FI Protected Setup™ (WPS) cho phép người dùng chỉ cần nhấn nút "WPS" thì gần như ngay lập tức có thể thiết lập một kết nối bảo mật cao. Không những nhanh hơn các loại thiết lập bảo mật thông thường mà còn tiện lợi hơn ở chỗ bạn không cần phải nhớ mật khẩu!

Thiết kế dành cho máy bàn và cáp USB kèm theo 1,5 mét

Bên cạnh kiểu dáng thời trang và mới lạ, thiết kế để bàn tốt cho việc nhận tín hiệu trong các môi trường khác nhau, đảm bảo tín hiệu tốt và ổn định. Thiết bị TL-WN8200ND cũng cung cấp kèm theo cáp USB 1,5m thuận tiện cho việc cài đặt, ngay cả với máy tính để bàn.

Đĩa CD kèm theo cho hoạt động dễ dàng

TL-WN8200ND đi kèm với một tiện ích nằm trên đĩa CD kèm theo giúp người dùng hoàn tất việc cài đặt và thiết lập mạng không dây, bao gồm cả việc cấu hình bảo mật và kết nối không dây, rất thuận tiện cho người dùng, ngay cả đối với người dùng mới