3 lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát

3 lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát

 

Camera quan sát ngày nay đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại. Việc sử dụng nhu cầu ngoài mục đích quan sát còn giúp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Để biết cách lắp đặt một hệ thống camera đúng cách và các lỗi cần tránh hãy lưu ý 3 điều sau

Để có được một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh bạn cần lưu ý 3 điều sau:

1. Xác định nhu cầu

Trước khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát bạn cần đặt ra trong đầu mình những câu hỏi:

– Mục đích bạn lắp đặt hệ thống camera giám sát để làm gì?

– Diện tích không gian dự tính lắp đặt hệ thống camera giám sát?

– Đâu là vị trí lý tưởng để lắp đặt hệ thống camera quan sát?

– Bạn dự định sẽ lắp đặt hệ thống camera quan sát với khoảng giá như thế nào?

2. Lựa chọn camera quan sát

Nếu bạn là người có kiến thức am hiểu về camera quan sát hẳn chúng tôi không cần đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên với một người chưa hiểu biết nhiều thì bạn cần lưu ý những điều sau: Hãy trả lời thật kỹ những câu hỏi trên và xem xét với diện tích không gian như vậy bạn cần được tư vấn lắp bao nhiêu camera quan sát cho phù hợp để có thể quan sát hết tất cả các góc cạnh không bỏ sót góc chết nào. Điều thứ 2 bạn cần lưu ý là lắp camera giám sát trong nhà, ngoài trời hay dưới mái hiên để được tư vấn cụ thể về mã sản phẩm cho phù hợp.
he-thong-camera-quan-sat
Ảnh: Hệ thống camera quan sát hoàn hảo

3. Lựa chọn ống kính camera quan sát

Còn tùy thuộc vào túi tiền và đặc biệt là nhu cầu sử dụng để đưa ra những lựa chọn thật chính xác về camera quan sát. Ống kính ảnh hưởng rất nhiều đến độ nét của camera giám sát và góc nhìn. Nếu bạn muốn tự điều chỉnh được hình ảnh bạn không có lý nào lại chọn một lại ống kính có lens cố định. Hoặc bạn muốn lắp đặt ở quầy thu ngân ở ngân hàng lại chọn loại camera quan sát ốp trần…Thêm nữa nếu bạn có nhu cầu quan sát góc quay 360 độ chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại camera quay quét PTZ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

(Sưu tầm)

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.