Camera an ninh bắt cặp vợ chồng ăn thịt người

Camera an ninh bắt cặp vợ chồng ăn thịt người

 

Cảnh sát Brazil mới phá xong vụ án giết và ăn thịt người của 1 cặp vợ chồng và 1 cô gái khiến dư luận xôn xao.

3 người bị bắt gồm: ông Jorge Da Silveira cùng vợ Elizabeth Pires (đều 51 tuổi) và người tình Bruna da Silva (25 tuổi). Cảnh sát cho biết, 3 người này tự nhận là tín đồ của giáo phái "Cartel", với sứ mệnh làm giảm dân số và thanh tẩy thế giới. Mỗi năm, tín đồ của giáo phái này đặt mục tiêu giết chết 3 phụ nữ.

Khi cảnh sát kiểm tra trong sân nhà của kẻ tình nghi thì đã phát hiện ra 2 xác cô gái. Tuy chưa có kết quả pháp y nhưng cảnh sát nhận định đây là 2 cô gái đang được thông báo mất tích. Manh mối để phát hiện ra hung thủ nằm ở chiếc  ATM của 1 nạn nhân bị mất tích. Dù đang bị mất tích nhưng thẻ ATM của cô gái vẫn được sử dụng. Camera an ninh đã quay lại cảnh cặp vợ chồng này đến ATM rút tiền bằng thẻ của nạn nhân. Từ video quay lại của camera an ninh, cảnh sát đã tìm ra gia đình sát thủ này phá vụ án 1 cách nhanh chóng

http://l.f32.img.vnecdn.net/2012/04/17/anthitnguoi-1354207211_500x0.jpg
Vợ chồng sát thủ ăn thịt người


Man rợ hơn nữa là tội ác của cặp vợ chồng này được ghi chép đầy đủ trong 1 cuốn sách 50 trang. Những ghi chép được cho là ghê tởm về tội ác của cặp vợ chồng này. Trong những ghi chép còn cho thấy vợ chồng này thuộc 1 giáo phái kì dị có tên "Cartel". Giáo phái có sứ mệnh "làm giảm dân số và thanh tẩy nhân loại", thành viên của giáo phái này hàng năm phải giết chết 3 người phụ nữ và ăn thịt họ để thanh tẩy tâm hồn. 
Ngoài ra cảnh sát còn tìm thấy 1 bé gái 5 tuổi, cô bé được cho là con gái của 1 trong 2 nạn nhân. Hiện cô bé đang được bảo vệ nghiêm ngặt để tìm lại gia đình của mình, nếu không tìm được thì cô bé sẽ được tìm cho 1 gia đình mới.


Qua thông tin trên chắc hẳn ai cũng có thể thấy rằng tầm quan trọng của Camera giám sát trong cuộc sống. Quý khách có nhu cầu về lắp đặt Camera quan sát  thì Hoàng Kim Group là 1 trong những công ty Chuyên về thi công thiết  kế và lắp đặt Camera Quan Sát . Ngoài ra Hoàng Kim Group  còn cung cấp các dịch vụ về các thiết bị an ninh nói chung như:

- Lắp đặt camera quan sát , camera an ninh

Chuông cửa có hìnhChuông cửa có dây , chuông cửa không dây
Máy chấm công vân tay

Camera analog ,Camera IP ,Camera AHD

Hệ thống báo động  

Máy bộ đàm

-  Khoá khách sạn-Khoá thẻ từ

Camera quan sát từ xa qua mạng,điện thoại

Camera không dây IP mini foscam

Hệ thống báo cháy

 Hệ thống access control kiếm soát ra vào

Thiết bị an ninh siêu thị 

 Nếu các bạn quan tâm hãy ghé thăm và tham khảo những sản phẩm của công ty chúng tôi qua wedsite : Http://hoangkimgroup.vn .

Mr Đoàn