Camera phát hiện bóng ma xô người và kéo lê trên sàn nhà

Cảnh người đàn ông đang di chuyển bình thường

Những câu chuyện về ma quỷ, dù có thật hay không thì khi nghe nói đến thôi người ta đã thấy rờn rợn người. Nếu như bạn nghe ai đó kể về một câu chuyện ma thì chắc hẳn bạn sẽ khó tin và cho rằng người ta bịa đặt. Nếu như câu chuyện đó được camera quan sát ghi hình lại thì sao ? Nếu là người yếu bóng vía và cho rằng mình sợ ma thì tốt nhất bạn đừng xem đoạn clip sau đây. Đoạn video quay lại cảnh hồn ma tấn công một người đàn ông tại hành lang vắng vẻ sẽ khiến không ít người phải "dựng tóc gáy". Tuy nhiên, do danh tính nạn nhân cũng như địa điểm xảy ra vụ tấn công không được nêu rõ nên nhiều thành viên của cộng đồng mạng xã hội Youtube cho rằng, đây chỉ là một sản phẩm để dọa ma những người yếu bóng vía.

 

http://www.camerabaoviet.com/uploads/userfiles/bong%20ma%20bi%20camera%20phat%20hien.jpg


Trong nhiều ngày qua một đoạn video được đăng tải trên kênh http://youtube/Gamamori , đoạn clip dài 60 giây này ghi lại khoảnh khắc một bóng đen mờ ảo, không rõ nét được cho là hồn ma đột ngột xuất hiện trước mặt một người đàn ông đang đi đến gần cuối hành lang không một bóng người. Sau đó, hồn ma đẩy ngã trước khi nắm lấy chân phải để kéo lê chân phải người đàn ông một đoạn dài dưới sàn, hốt hoảng anh ta la lên và chạy thụt mạng để thoát thân.

Một người có nick name là Gamamori đã đăng tải đoạn clip này lên Youtube. Gamamori cho biết, đoạn clip được cắt ra từ
 camera giám sát tại một tòa nhà. Đây không phải vụ tấn công duy nhất, trước đó dân cư và khách tới tòa nhà này đã từng gặp chuyện tương tự. Với hành động tấn công như vậy, Gamamori phỏng đoán đây chắc hẳn là một hồn ma quỷ dữ.