Camera quan sát – con mắt “thần” tiện ích của mọi người

Camera quan sát – con mắt “thần” tiện ích của mọi người


Trong cuộc sống hiện nay, Chúng ta luôn phải vật lộn cuộc sống với nhiều áp lực, còn đối mặt với không ít những thủ thuật gian lận tinh vi gây thiệt hại vô số kể về người và tài sản. Do đó, nhu cầu an toàn tính mạng cũng như của cải, hiệu quả công việc ngày càng cao nên camera quan sát đã ra đời nhằm đáp ứng đòi hỏi  nhu cầu của xã hội. Bên cạnh vấn đề năng cao trong quản lý con người, an ninh, thiết bị này còn phòng chống các tệ nạn như ăn cắp, trộm, cướp,… mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, Doanh Nghiệp.

             Tác dụng có ảnh hưởng lớn cuộc sống, kinh doanh thì không thể bỏ qua của hệ thống camera quan sat chính là tiện ích và dể dàng sử dụng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, thời điểm nào, miễn kết nối internet bạn cũng đều có thể quan sát, giám sát được mọi việc xảy ra tại địa điểm đặt camera (nơi cần theo dõi) như cửa hàng, công ty, siêu thị, trường học,…

                                                                        nhung-luu-y-quan-trong-khi-chon-mua-camera-quan-sat

Camera quan sát tựa như “con mắt” thần kỳ giúp người dùng quản lý giám sát được mọi nơi dù là nhỏ nhất từ văn phòng hành chính đến cửa hàng chi nhánh, công ty, nhà kho, phòng cá nhân,… vừa tiết kiệm nhiều thời gian vừa giảm chi phí thuê nhân viên. Thông qua đó có thể đánh giá được hoạt động, chất lượng kinh doanh, thái độ làm việc và cách ứng xử của nhân viên, đảm bảo an ninh, phát hiện trộm, cướp đột nhập,… Ngoài ra, sự giám sát liên tục của camera còn hổ trợ rất đắc lực cho cảnh sát trong việc điều tra, truy tìm tội phạm. Nhờ camera quan sát, sẽ hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi đi du lịch hay khi công tác xa.

Một số tính năng tuyệt vời của việc lap dat camera quan sat:

Hình ảnh quan sát từ camera có thể được theo dõi trên các màn hình tivi, máy vi tính, ipac, điện thoại….. Đồng thời cũng có thể truyền qua đường mạng Internet để lưu trữ và theo dõi trên máy tính, điện thoại, Ipad từ xa.

camera-5

Thiết bị xử lý hình ảnh, ghi hình kỹ thuật số (DVR) là bộ xử lý trung tâm của hệ thống. DVR sẽ thu thập xử lý hình ảnh, phát hiện chuyển động để đưa đến thiết bị hiển thị, lưu trữ, truyền xa, đồng thời đưa ra các tín hiệu alarm khi mất tín hiệu, bị lỗi ổ cứng,…
u_im_h_thng_camera_quan_sat_qua_mng

 

Trên màn hình trung tâm, người sử dụng có thể chọn một hoặc nhiều cửa sổ hình ảnh của camera cùng một lúc. Dưới các cửa sổ hình ảnh này có các tiêu đề ghi thời gian và tên kèm khu vực của camera đang quan sát.

Hình ảnh lưu trữ vào ổ cứng DVR có thể xem lại, backup ra USB hoặc backup qua mạng LAN khi cần thiết. Chế độ lưu trữ có thể cài đặt theo thời gian, sự kiện khi hay khu vực.

Với những tính năng quan sát ưu Việt, không ai có thể phủ nhận được những công dụng tuyệt vời do hệ thống camera mang lại, góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Nó chính là con mắt “thần”, người đầy tớ trung thành và đáng tin cậy của tất cả mọi người.

(Sưu tầm)


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.