Camera quan sát ngụy trang trong chiếc Cà Vạt

 Camera quan sát ngụy trang trong chiếc Cà Vạt

Đối với những điệp viên, thám tử hoặc phóng viên, thì phương tiện tác nghiệp càng lạ và tuyệt mật càng tốt. Chúng ta đã từng nghe nói đến những chiếc máy phim siêu gọn nhẹ và độc đáo được ngụy trang dưới dạng bút bi, chìa khóa, cúc áo… Nay sẽ có thêm một công cụ trinh thám cũng không kém phần thú vị đó là Spy Camera Tie with Wireless Remote.

Spy Camera Tie with Wireless Remote có camera quan sát được giấu ở bên trong của phần nằm bên dưới chiếc nút thắt. Để ghi âm hoặc quay phim tuyệt mật, bạn chỉ cần ấn nút được giấu bên trong của phần nằm bên dưới chiếc cà vạt này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa tặng kèm máy để cho vào túi quần và kích hoạt máy quay một cách âm thầm.

http://www.camerabaoviet.com/uploads/userfiles/1_0x0.jpg


Spy Camera Tie with Wireless Remote có bộ nhớ trong là 4 GB, dùng loại pin sạc gắn trong Polymer Lithium 500 mAh với thời lượng quay phim liên tục gần 3 giờ liền (đến 2 ngày ở chế độ chờ) trước khi được sạc đầy bằng đầu cáp USB sẵn có trên máy và có phạm vi điều khiển từ xa là 10 m. Chiếc cà vạt này xuất phim AVI (độ phân giải tối đa là 640 x 480 ảnh điểm ở tốc độ 30 khung hình/giây), chụp ảnh JPEG và ghi âm ở chuẩn PCM (8.000 Hz, 64 Kb/giây, 1 kênh).

Spy Camera Tie with Wireless Remote có kích cỡ 49 x 4 cm (cà vạt), 13 x 4,5 x 1 cm (máy quay phim đầu ghi hình DVR), tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành Windows/Mac OS/Linux và hiện đang được chào hàng qua mạng với khoảng 830.000 đồng.