Camera thông minh với công nghệ mới dò tìm người

Camera thông minh với công nghệ mới dò tìm người

Camera an ninh hiện nay khá phổ biến và cùng với sự bùng nổ camera an ninh là các công nghệ đi kèm camera anh ninh giám sát tốt hơn như hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh báo khi có kẻ xấu đột nhập,… và hiện nay, camera được tích hợp thêm bộ tích hợp cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của các vật thể và con người, hệ thống này sẻ thông báo trực tiếp điện thoại di động của bạn

camera thong minh voi cong nghe moi do tim nguoi hinh anh 1
Camera quan sát. (Ảnh minh họa)

Với việc tích hợp công nghệ DCCS camera sẽ không cần sử dụng thêm kết nối RS485 để kiểm soát tín hiệu vì được tín hiệu đã được chuyển trực tiếp bằng dây cáp đồng trục. Với tính năng Smart Light Control sẽ tự động điều chỉnh hiệu hình ảnh cho rõ và chính xác hơn.

Với tính năng Smart Light Control sẽ tự động điều chỉnh hiệu năng hình ảnh cho hình ảnh rõ hơn và chính xác hơn. Tất cả những loại đầu ghi hình IVS, camera AVK, AVM và IP IVS hoạt động tốt trên phần mềm EagleEyes có nhiều đặt trưng và có giao diện sử dụng thân thiện trên những điện thoại thông minh của quý khách.
 
Khi có sự xâm nhập xảy ra và được phát hiện bởi hệ thông camera thông minh DCCS, thiết bị ivs dvr sẽ thông báo tức thì tới điện thoại của quý khác trong 5 giây và đồng thời kích hoạt phần mềm giám sát thông minh EagleEyes.
 
Với hệ thống camera thông minh DCCS này, bạn có thể xem lại được toàn bộ những thông tin trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Và thiết bị này sẽ giúp bạn giám sát chặt chẽ văn phòng, nhà xưởng, nhà riêng của bạn, các hành động xâm nhập sẽ được báo cáo và hiển thị ngay lập tức trên các thiết bị di động của quý khách.
 

Nó không chỉ mang đến công dụng độc đáo cho điện thoại di động của bạn mà còn giúp bạn có sự thanh thản tâm trí và hiệu quả. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn sản phẩm thông minh nhất, giúp bạn luôn tự tin trong việc giám sát nhân viên, văn phòng, nhà xưởng một cách hiệu quả nhất, một sản phẩm mà bạn thật sự đang tìm kiếm.

 

(Sưu tầm)

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.