Cận cảnh từ camera quán sát ghi hình kẻ giết người, cướp tiệm vàng

CAMERA QUAN SÁT GHI HÌNH KỂ CƯỚP TIỆM VÀNG, GIẾT NGƯỜI

Vụ cướp tiệm vàng và giết người vào ngày đã nêu bật một lần nữa một vấn đề dai dẳng cho lực lượng cảnh sát của Phuket: thiếu liên tục của bảo hiểm phong nha của đảo với máy ảnh camera quan sat, mặc dù đề xuất cho chính phủ.

Camera quan sát là phổ biến trên toàn thế giới, họ đã được sử dụng để xác định kẻ tình nghi trong vụ đánh bom chết người Boston Marathon gần đây.

Pol Maj Gen Choti Chavalviwat, Chỉ huy Công an tỉnh Phuket, nói với Phuket Tin tức ngày hôm nay rằng camera quan sat là "người trợ giúp tốt nhất cho cảnh sát ngày hôm nay", và đả kích chính phủ cho kéo đôi chân của mình vào việc cung cấp các máy ảnh ông tin là rất cần thiết đối với an ninh của hòn đảo.

"Làm thế nào nhiều người nước ngoài phải chết, hoặc bao nhiêu máu đã chảy trước khi chính phủ cuối cùng đã quyết định phê duyệt camera khi chúng ta cần?"

Ông nói: "Nếu chúng ta có camera quan sat tốt hơn, chúng tôi có thể bây giờ đã giải quyết được vụ cướp Kasikornbank [tại Rawai vào ngày 7], các vụ giết người của Jintana Mahattanapak, quay tại một hit chuyên nghiệp vào ngày 18], vụ cướp vàng và những người khác.