Chính sách đổi trả hàng

MỤC ĐÍCH Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, HOANGKIMGROUP  sẽ hỗ trợ Quý khách trả lại hoặc đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp sự cố, lỗi mà không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi hoặc trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây :

Không áp dụng đổi hoặc trả với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp ( sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ).

 

LƯU Ý : Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của HOANGKIMGROUP để đối chiếu khi cần thiết. Sản phẩm đổi trả còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao, chưa có dấu hiệu đã sử dụng, có đầy đủ phụ kiện và bao bì theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản xuất, sản phẩm không bị trầy xước, không bị cháy nổ, không bám bụi bẩn, ố vàng

 

A - QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:

  • Sản phẩm được đổi mới 100%  trong vòng 7 ngày đối với khách hàng trong nội Tp.HCM và 10 ngày dối với khách hàng tỉnh (Căn cứ vào dấu các nhận của bưu điện), kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm

  • Sản phẩm được đổi sản phẩm khác tương đương trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay được hoặc không có sản phẩm thay thế tương đương

  • Sản phẩm được đổi tương đương trong suốt thời gian bảo hành ( 12 - 24 -36 tháng ) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay thế với thời gian quá lâu ( sẽ được đổi ngay sản phẩm khác tương đương ).

  • Một số sản phẩm đặc biệt, đặc chủng mà không có sản phẩm tương đương để đổi, phải đợi linh kiện chuyển về hoặc phải gửi đi nước ngoài để sửa chữa, HOANGKIMGROUP sẽ cho mượn thiết bị khác để khách  sử dụng.

 

B - QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

  • Sản phẩm được trả lại nếu chúng tôi giao hàng sai, không đúng với đơn đặt hàng hoặc tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  • Sản phẩm được trả lại trong vòng 7 ngày nếu xảy lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hoặc không có sản phẩm thay thế.

  • Thời gian giải quyết đổi và trả hàng tối đa 24 tiếng, kể từ khi HOANGKIMGROUP xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm + phụ kiện + giấy tờ liên quan.

  • Mọi ý kiến đóng góp của quý khách, vui lòng gửi về phòng CSKH của chúng tôi theo địa chỉ Email sau: lienhe@hoangkimgroup.vn hoặc gọi số điện thoại bên dưới.

  • 0909901333 bấm 0#

  •