Lắp đặt camera IP, Analog, AHD tại Quận 3

Chuyên lp đt camera IP, Analog, AHD ti Qun 3

Quận 3 là một quận nội thành của Thành Phố hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm, và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa.Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi NghĩaLý Chính ThắngNguyễn Đình ChiểuNguyễn Thị Minh KhaiBà Huyện Thanh QuanLê Văn SĩHai Bà TrưngĐiện Biên Phủ... Đó là những con đường lớn ở Quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất - một Dinh thự lớn nhất và là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

quan 3

Ngoài ra Quận 3 cũng là nơi có cơ sở của 1 số đại học lớn: đại học Kinh Tế HCM, đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay hầu hết các trường đại học đều có camera giám sát để quản lý vấn đề an ninh trong môi trường sư phạm. Ngoài ra nhờ hệ thống camera giám sát còn chống đường các tệ nạn xảy ra trên học đường. Vì vậy ngày nay hệ thống an ninh, camera giám sát không còn chỉ giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh, giao thông, mà còn áp dụng cả trong môi trường sư phạm. 

camera truong hoc

hoangkimgroup chuyên tư vấn thiết kế hệ thống an ninh cho hộ gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống camera giám sát hoangkimgroup cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm tận nơi, quý khách hàng vui lòng gọi 0901.422.599 - 0838.150.333

 

Chng nhn sn phm

Chứng nhận sản phẩm cung cấp bởi Hoàng Kim

Chính sách sau bán hàng:

  • Bảo hành 18 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Bảo trì 12 tháng định kỳ 3 tháng/1 lần
  • Hỗ trợ online 24/7 : qua điện thoạiteamviewyahooskype
  • Hỗ trợ offline : TP.HCM từ 3 đến 5h, Các tỉnh từ 24 đến 48h
  • Cho mượn camera thay thế nếu phải đem về sửa chữa
Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm camera quan sat. Để được xem demo sản phẩm camera quan sat miễn phí trực tiếp tại nhà. Hoàn toàn miễn phí và không cần mua sản phẩm nếu chưa quyết định chọn chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0937471567