Lắp đặt camera IP, Analog, AHD tại Quận 6

Chuyên lp đt camera IP, Analog, AHD ti Qun 6

Quận 6 nổi tiếng là một trong những quận có nhiều người Hoa sinh sống nhất. Vì vậy ẩm thực ở đây cũng rất phong phú, ẩm thực của người Hoa vốn đã nổi tiếng từ lâu. Các nhà hàng, tiệm ăn nhỏ mang phong cách ẩm thực trung hoa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở khu vực Quận 6.

Nhà hàng, quán ăn nhiều, mức độ cạnh tranh của các nhà hàng quán ăn cũng nhiều. Vì vậy khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, hiện nay ngoài món ăn phải ngon thì chất lượng phục vụ tốt cũng là một lợi thế cạnh tranh lớn. Vì vậy nhu cầu của các chủ nhà hàng, quán ăn là cần có một hệ thống để giám sát thái độ làm việc của nhân viên. 

camera nha hang

Hiểu được nhu cầu đó hoangkimgroup thiết kế những bộ camera phù hợp với các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ. Để giúp giám sát nhân viên làm việc, nhằm hỗ trợ việc quản lý nhân viên tốt hơn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh. hoangkimgroup mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại quận 6, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: lắp đặt miễn phí, tặng phí tên miền DNS 1 năm, ngoài ra còn được tặng phí bảo trì 1 năm.

hoangkimgroup cam kết phục vụ khách hàng An toàn - Chất lượng - Tin cậy

 

Chng nhn sn phm

Chứng nhận sản phẩm cung cấp bởi Hoàng Kim

Chính sách sau bán hàng:

  • Bảo hành 18 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Bảo trì 12 tháng định kỳ 3 tháng/1 lần
  • Hỗ trợ online 24/7 : qua điện thoạiteamviewyahooskype
  • Hỗ trợ offline : TP.HCM từ 3 đến 5h, Các tỉnh từ 24 đến 48h
  • Cho mượn camera thay thế nếu phải đem về sửa chữa
Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm camera quan sat. Để được xem demo sản phẩm camera quan sat miễn phí trực tiếp tại nhà. Hoàn toàn miễn phí và không cần mua sản phẩm nếu chưa quyết định chọn chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0937471567