Lắp đặt camera IP, Analog, AHD tại Quận 7

Chuyên lp đt camera IP, Analog, AHD ti Qun 7

Quận 7 nổi tiếng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngoài ra 1 hệ thống khu đô thị mới đang dần hình thành. Vì vậy Quận 7 được xem là một trong những nơi đắt đỏ của Thành Phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị mới với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mức sống của người dân nơi đây được nâng cao. Để đảm bảo mức sống đô thị văn minh, hiện đại, an toàn nơi đây. Ngoài hệ thống camera được lắp đặt tại các khu turng tâm, các trục đường chính giao thông. Hiện nay Quận 7 đang thực hiện lắp đặt hệ thống camera cho từng khu phố, từng con hẻm.

hoangkimgroup tự hào là một trong những đơn vị thực hiện thi công, công trình hệ thống camera cho khu phố. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera hệ thống an ninh. hoangkimgroup sẽ tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống camera phù hợp với từng yêu cầu cùa khách hàng.

camera khu pho

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera tại Quận 7. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm tận nơi. hoangkimgroup cam kết bán hàng chính hãng, uy tín chất lượng.

 

Chng nhn sn phm

Chứng nhận sản phẩm cung cấp bởi Hoàng Kim

Chính sách sau bán hàng:

  • Bảo hành 18 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Bảo trì 12 tháng định kỳ 3 tháng/1 lần
  • Hỗ trợ online 24/7 : qua điện thoạiteamviewyahooskype
  • Hỗ trợ offline : TP.HCM từ 3 đến 5h, Các tỉnh từ 24 đến 48h
  • Cho mượn camera thay thế nếu phải đem về sửa chữa
Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm camera quan sat. Để được xem demo sản phẩm camera quan sat miễn phí trực tiếp tại nhà. Hoàn toàn miễn phí và không cần mua sản phẩm nếu chưa quyết định chọn chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0937471567