LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM GROUP

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011, trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Hoàng Kim Group là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Hoàng Kim Group đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Quy mô ban đầu của Hoàng Kim Group chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 5 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình trạm xá, điện, trường học, dân dụng có giá trị thấp, nằm rải rác ở các địa phương trong tỉnh và các tỉnh khác như Đồng Nai, Vĩnh Long, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh… thậm chí, có những công trình ở vùng sâu, vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Hoàng Kim Group vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu An sinh Xã hội và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Hoàng Kim Group phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay Hoàng Kim Group đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong nhiều lĩnh vực như Cctv Hoàng Kim, Mobifone Hoàng Kim, MoMo Hoàng Kim, Hoàng Kim Land... Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Hoàng Kim Group đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Hoàng Kim Group không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Hoàng Kim Group phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Hoàng Kim Group luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Hoàng Kim Group. 

Xã hội phát triển, Hoàng Kim Group cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2018 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Hoàng Kim Group trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Cũng từ năm 2018, Hoàng Kim Group bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Kim Land.

8 năm hoạt động cũng là một quá trình Hoàng Kim Group không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Năm 2018, Hoàng Kim Group định hướng mở rộng địa bàn hoạt động vào khu Nam, khu Bắc, khu Đông và khu Tây. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì Hoàng Kim Group đã phấn đấu phát triển vượt bậc, khẳng định uy tín và thương hiệu Hoàng Kim Group đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo mà còn có sự nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Hoàng Kim Group. Nhờ đó Hoàng Kim Group có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Hoàng Kim Group tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Hoàng Kim Group nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Hoàng Kim Group phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt.