NÊN MUA CAMERA GIÁM SÁT NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

NÊN MUA CAMERA GIÁM SÁT NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

NÊN MUA CAMERA GIÁM SÁT NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

2013101013520957

Nếu bạn đang quan tâm tới những chiếc mắt thần, thì chắc hẳn bạn đang đau đầu về chuyện nên mua camera giám sát loại nào và của hãng nào thì phù hợp với nơi mình cần lắp đặt. Bạn muốn lắp ở nơi nào ?  Nhà riêng, văn phòng, công ty, xưởng…Bạn muốn loại như thế nào? ốp trần, thân, quay 360 độ, … Chắc hẳn những câu đó vẫn còn đang rối trong đầu bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về giải pháp, về chủng loại một cách hợp lý nhất.

Bạn hãy nhớ : mỗi loại camera giám sát phù hợp cho từng loại địa hình và không gian khác nhau. Tại sao cùng một loại camera thân sao có con chỉ dụng lặp ngoài cửa ra vào, nhưng có con lại lắp ở tít cuối xưởng để nhìn ra cái cổng ra vào ?

Nếu:

Lắp nhà riêng: các loại camera ốp trần sẽ phù hợp với không gian bên trong nhà bạn hơn là bên ngoài. Hành lang và các cửa ra vào nên lắp những con thân soi góc rộng và gần phục vụ cho việc quan sát được hết phần cửa nhà bạn.

Lắp văn phòng:  các loại camera ốp trần vẫn là phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn. Không gian là trong phòng nên không cần phải lắp loại thân, phù hợp với phòng và cũng hợp thẩm mỹ hơn.

Lắp xưởng, công ty, xí nghiệp nhỏ và vừa: đối với những nơi này chúng ta cần chon được những loại camera giám sát cho phù hợp với địa hình, những nới khác nhau. Văn phòng có thể dùng ốp trần, hành lang và cửa ra vào ta dùng được những con camera thân soi được những góc rộng hơn. Còn những nơi cần chính xác ta đã có những con camera chuyên dụng, vi dụ: cần soi biển xe ta sẽ lắp con nhìn gần và góc hẹp.

Chọn nơi để đầu ghi hình: đầu ghi hình là cái cũng rất quan trọng với bộ thiết bị an ninh. Nên đặt ở đâu hay đặt bất ký chỗ nào cũng được ? Đầu ghi là nơi chứa dữ liệu của camera. Nên đặt ở trong phòng kĩ thuật ( đối với công ty, xưởng) tránh cho nhiều người tiếp xúc nhằm đảm bảo việc dữ liệu không bị thất thoát. Tương tự như vậy đối với gia đình ta nên đặt trong phòng riêng, tránh đặt ở phòng khách hay nơi có nhiều người nhìn thấy. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn.

QN - 8404 AHD

(Sưu tầm)


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.