Những điểm hạn chế mà một hệ thống camera quan sát khó tránh khỏi

Những điểm hạn chế mà một hệ thống camera quan sát khó tránh khỏi

Dù là sản phẩm dịch vụ có hoàn hảo đến đâu vẫn không tránh khỏi những khiếm khuyết. Tiện đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những hạn chế khó tránh khỏi của một hệ thống camera quan sát không hoàn hảo.

1. Hình ảnh từ camera quan sát mờ, màu sắc thiếu tự nhiên, kém tính chân thực

hinh-anh-quan-sat-tư-u-camera-giam-sat
Ảnh: Hình ảnh quan sát từ hệ thống camera giám sát với 4 mắt camera

Có rất nhiều lý do để lý giải cho việc chất lượng hình ảnh camera quan sát bị mờ. Có thể do chất lượng camera quan sát kém, có thể do đặc thù màu sắc camera của từng hãng hoặc cũng có thể do bạn sử dụng đầu ghi kém chất lượng so với chất lượng của camera quan sát cũng làm giảm chất lượng hình ảnh. Một yếu tố nữa có thể thêm vào đó là do thời tiết làm cho ống kính của camera quan sát bị mờ,hấp hơi. Hãy kiểm tra hệ thống của bạn trước khi gọi điện cần tư vấn hoặc hỗ trợ về hiện tượng camera quan sát bị mờ nhé!

2. Góc quay bị hạn chế

goc-quan-sat-cua-camera-quan-sat
Ảnh: Góc quan sát của camera giám sát
 

Đây có lẽ là điểm khó có thể tránh khỏi ở những hệ thống camera giám sát với góc lắp đặt camera giám sát không khéo sẽ để lại những góc chết mà camera quan sát không hướng tới được. Đây được coi là lỗi nghiêm trọng trong việc thiết kế vị trí lắp đặt camera giám sát. Vì vậy hãy nhờ bên chuyên gia tư vấn vị trí lắp đặt camera quan sát đảm bảo sao cho toàn bộ các vị trí đều được ống kính camera hướng tới với chất lượng hình ảnh chân thực nhất, rõ nhất.

3. Trình duyệt xem qua mạng của hệ thống camera quan sát bị hạn chế

trinh-duyet-cho-camera-quan-sat
Ảnh: Trình duyệt hỗ trợ xem camera quan sát

Thường với các hệ thống camera quan sát ta chỉ có thể quan sát qua trình duyệt IE mà không thể quan sát qua Firefox hay Chrom, cờ rôm +. Đây là do một vài trình duyệt không tương thích hỗ trợ phần mềm xem qua mạng. Do vậy để đảm bảo chế độ xem và set up hệ thống được đúng theo định dạng chuẩn hãy truy cập hệ thống của bạn bằng IE hoặc nhờ chuyên gia tư vấn lắp đặt hãng camera quan sát hỗ trợ xem qua mạng bằng nhiều trình duyệt khác nhau.

4. Cấu hình hệ thống camera quan sát phức tạp.

Để xem qua mạng đòi hỏi phải cấu hình hệ thống cực kỳ phức tạp, thêm vào đó là việc set up hệ thống xem qua các thiết bị di động như IPhone, Ipad. Vậy làm thế nào để khắc phục những điều đó. Yên tâm hệ thống của chúng tôi đó không phải vấn đề lớn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn set up hệ thống qua teamview hoặc tới trực tiếp set up hệ thống miễn phí cho quý khách hàng thân thiết.

(Sưu tầm)

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.