Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học, vì trong thời gian gần đây vấn đề an toàn học đường đang nhận được nhiều mối quan tâm của dư luận. Liên tiếp các vụ học sinh đánh bạn diễn ra tại nhiều trường học. Gần đây nhất là vụ học sinh lớp 7 bị đánh, sự việc xảy ra đã nhiều ngày nhưng mãi sau đó nhà trường cũng như phụ huynh mới phát hiện ra. Điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng, bất an cho con cái mình tại trường học.

Vậy giải pháp đưa ra là gì?

Lời khuyên đưa ra không phải là mới: Đó là lắp đặt camera quan sát. Tuy nhiên, giải pháp lắp đặt camera quan sát đã được đưa ra nhưng cho đến nay vẫn rất ít trường lắp đặt camera giám sát.

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học

Chúng tôi xin đưa ra các lí do vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học:

– Thứ nhất: Lắp đặt camera quan sát, giám sát sẽ giúp Ban giám hiệu nhà trường quan sát và giám sát quá trình giảng dạy của thầy cô. Dựa vào đó sửa đổi, đánh giá và đưa ra những cải tiến trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên – học sinh nhà trường.

– Thứ hai : Lắp đặt camera quan sát sẽ phát hiện kịp thời trường hợp đánh nhau để ngăn chặn và xử lí đích đáng. Đồng thời phát hiện và ngăn chặn các tệ nạn học đường khác… giúp tăng tính kỉ luật, tính trung thực của các em học sinh.

– Thứ ba : Lắp đặt camera quan sát chống gian lận trong thi cử… giúp nâng cao tính công bằng trong các kỳ thi giúp đánh giá trung thực chất lượng dạy và học.

– Thứ tư: Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi thấy con mình tại trường học. Hiểu rõ con mình khi đến trường, giúp bố mẹ hiểu biết, gắn bó và chia sẻ dễ dàng hơn với con mình.

– Thứ năm : Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường đem chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất giới thiệu phụ huynh. Thông qua camera giám sát, phụ huynh sẽ yên tâm với sự lựa chọn trường học cho con mình. Đồng thời camera quan sát chống trộm cũng góp phần bảo vệ các tài sản của nhà trường.

Tất cả là những lí do vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học, cho thấy rất cấp thiết phải lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các trường.

(Sưu tầm)


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM. Điệnthoại: (08)38150333 Fax: (08)38143807 Hotline :0909901333.