Xem camera qua mạng có những lợi ích gì?

1. Xem camera qua mạng giúp tăng tính quan sát linh hoạt

Nếu như trước đây khi lắp đặt camera giám sát, để xem được những hình ảnh do camera ghi lại, người dùng sẽ phải lắp đặt cả một hệ thống chuyên biệt và luôn có người túc trực bên cạnh màn hình quan sát. Tuy nhiên, nhược điểm này hiện đã được khắc phục với hệ thống cho phép xem camera qua mạng. Với hệ thống này, việc quản lý, giám sát sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp thông qua mạng internet, giúp người dùng có thể chủ động, linh hoạt trong việc theo dõi các hoạt động xung quanh khu vực quan sát

2. Xem camera qua mạng ở mọi lúc, mọi nơi

Với hệ thống quan sát được thiết kế, lắp đặt thông qua internet, người dùng có thể xem, thấy được hình ảnh tại khu vực quay camera mọi lúc mọi nơi. Những hình ảnh được cung cấp từ camera có thể hiển thị trên máy tính, laptop cá nhân hay thậm chí là Smart phone sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận biết cũng như xử lý các tình huống mọi lúc mọi nơi.

Hoàng Kim – cung cấp cho bạn những giải pháp an ninh tốt nhất

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị an ninh , Hoàng Kim đã và đang cung cấp tới các khách hàng các sản phẩm thiết bị an ninh uy tín. Các sản phẩm được cung cấp bởi Hoàng Kim có thể kể đến như camera thông minh,camera báo trộm, đầu ghi hình, các thiết bị báo động, cảnh báo an ninh như báo trộm, báo khói, báo cháy….

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liện hệ với Hoàng Kim tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM
Địa chỉ
:
Số cũ: G16 Căn cứ 26A Phan Văn Trị, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Số mới: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Điện thoại
:
(08)38150333 - 0909901333
Fax
:
(08)38143807